TASA VINH DỰ ĐÓN TỔNG BÍ THƯ – CHỦ TỊCH NƯỚC CHDCND LÀO VÀ ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO ĐẾN THĂM

Ngày đăng: 09:32 AM 24/08/2018 - Lượt xem: 436

TASA VINH DỰ ĐÓN TỔNG BÍ THƯ – CHỦ TỊCH NƯỚC CHDCND LÀO VÀ ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO ĐẾN THĂM

Thứ ba - 10/07/2018 14:06
Sáng ngày 07/07/2018, Công ty CP Gạch men TASA vinh dự được tiếp đón Đồng chí Bounnhang Volachith - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đoàn đại biểu cấp cao của Lào đến thăm.
TASA VINH DỰ ĐÓN TỔNG BÍ THƯ – CHỦ TỊCH NƯỚC CHDCND LÀO VÀ ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO ĐẾN THĂM
Trong chuyến thăm Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith đã về thăm tỉnh Phú Thọ trong 02 ngày 06 - 07/07/2018 và tới thăm Công ty CP Gạch men TASA – một doanh nghiệp tiêu biểu trong KCN Thụy Vân nói chung và trong toàn tỉnh Phú Thọ nói riêng (có 100% vốn trong nước).
 
3
    
Trong chuyến thăm của đồng chí Tổng bí thư – Chủ tịch nước Lào có các đại biểu cấp cao của Lào cùng tham dự: Đồng chí Bun-thoong Chít-ma-ni - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ nhiệm Ban Kiểm tra Trung ương, Tổng Thanh tra Chính phủ; đồng chí Chăn-xạ-mỏn Chăn-nhạ-lạt - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; đồng chí Ki-kẹo Khảy-khăm-phị-thun - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên huấn Trung ương Đảng cùng các đồng chí bộ trưởng Bộ Nông- Lâm nghiệp, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư …
2

    Cùng đi với đoàn cón có đồng chí Hoàng Bình Quân- Ủy viên trung ương đảng, Trưởng ban đối ngoại trung ương; đồng chí Đào Việt Trung - Ủy viên trung ương đảng, Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước; Đồng chí Nguyễn Bá Hùng- Đại sứ Việt Nam tại Lào và các đồng chí trong Ban đối ngoại trung ương; về phía tỉnh Phú Thọ có đồng chí Hoàng Dân Mạc – Chủ tịch HĐND, Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Bùi Văn Quang – Phó bí thư trường trực tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí giám đốc sở KHĐT, sở Ngoại vụ, Công an tỉnh, Trưởng ban quản lý các KCN….
 
4
Đồng chí Tổng Bí thư – Chủ tịch Bounnhang Volachith cùng Đoàn đại biểu rất ấn tượng khi thăm quan khu trưng bày các sản phẩm gạch mẫu của TASA và nghe giới thiệu chi tiết về từng dòng sản phẩm đang được sản xuất tại nhà máy TASA.
 
5
Cảm nhận độ tinh tế của sản phẩm gạch kim tinh
 
6
Nghe giới thiệu về các dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy TASA
 
Thay mặt hơn 1200 CBCNV và Ban Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty TASA đã giới thiệu tổng quan về Công ty với Đoàn đại biểu: Lịch sử 5 năm hình thành và phát triển, các nhà máy sản xuất trong hệ thống của TASA; giới thiệu các hoạt động cộng đồng xã hội của TASA; Lợi thế cạnh tranh trên thị trường; Các sản phẩm và thị trường trong và ngoài nước của TASA. Đoàn đại biểu đã nghe giới thiệu để cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất, các máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất của Công ty.
 
7
      Khi giới thiệu về thị trường xuất khẩu của TASA tại đất nước Lào, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty TASA cũng nhấn mạnh: TASA là một trong những nhà sản xuất gạch men tiên phong đưa sản phẩm vào thị trường Lào. Hiện nay, Thị trường Lào gồm có 3 nhà phân phối sản phẩm gạch men TASA:
1.    NPP Hoa Phet –  Non Xa At ward, Xay Tha Ni Dist, Vientiane. Phân phối tại các tỉnh gồm Vientiane, Bolikhamxay, Xiangkhuang, Xayabouri với tổng số hơn 150 cửa hàng, đại lý.
2.    NPP Kovilay – Km 35, Champhone Dist, Savanakhet pro. Phân phối tại thị trường nam Lào gồm Khammouan, Savanakhet, Salavan, Xekong, Champasak, Attapu với tổng số gần 100 cửa hàng, đại lý.
3.   NPP Lào-Việt – Km 13, North Rd, Hoay Khoum Village, Xay Dist, Oudomxay Pro. Phân phối tại thị trường bắc Lào gồm Phongsali, Luangnamtha, Bokeo, Oudomxay, Xayabouli, Luangprabang, Houaphan, Xiangkhoang với tổng số 62 cửa hàng, đại lý.
NPP LAOS
Các Đại lý phân phối gạch TASA trên thị trường Lào
Kế hoạch trong những năm tiếp theo, TASA tiếp tục mở rộng hơn nữa thị trường tại Lào. Để đạt doanh số kế hoạch trong năm 2019-2020, TASA dự kiến tiếp tục mở rộng các đại lý phân phối sản phẩm từ trên 300 đại lý hiện tại lên trên 500 cửa hàng, đại lý.
 
9
 
Chuyến thăm Công ty của Đồng chí Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Lào và đoàn đại biểu cấp cao của Lào đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đối với CBCNV Công ty. TASA tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Công ty và sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo nước bạn Lào, trong những năm tới đây thị trường xuất khẩu gạch sang nước bạn Lào sẽ phát triển nhanh hơn nữa, sớm vượt mức kế hoạch đã đề ra.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN THĂM:
 
10
 
11
 
12
 
13
 
14
15

Nguồn tin: tasaceramic.vn

Facebook