Giới thiệu công ty

    Công ty Cổ phần gạch men TASA được thành lập ngày 19/12/2013, có trụ sở tại: Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Ngành nghề sản xuất chính: Gạch ốp lát.
Với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng
Công ty hiện có 08 dây chuyền sản xuất, công suất đạt 26 triệu m2 sản phẩm/năm, Tổng số lượng lao động hơn 1000 người, với mạng lưới hệ thống Nhà phân phối vững mạnh và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát bao phủ rộng khắp trên cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

    Mục tiêu xây dựng, phát triển trở thành nhà sản xuất kinh doanh gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cổ phần gạch men TASA ra đời là sự kết hợp và tập trung thế mạnh của nhiều chuyên gia kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong ngành gốm sứ Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Tâm sáng tương lai sáng”. TASA có tầm nhìn chiến lược và khát vọng xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, mang bản sắc văn hóa riêng của TASA cùng với đó đẩy mạnh phát triển cơ cấu sản phẩm đa dạng, mẫu mã hiện đại, chất lượng cao, giá cả hợp lý, thỏa mãn thị hiếu người tiêu dùng.

Lịch sử phát triển:

Ngày 19/12/2013 -  Công ty Cổ phần Gạch men TASA được thành lập      
Ngày 02/04/2014 -  Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất gạch ốp lát TASA với công suất 24tr m2/năm
Ngày 01/01/2015 -  4 dây chuyền của giai đoạn 1 chính thức đưa vào sản xuất   
Ngày 30/9/2015 - 4 dây chuyền của giai đoạn 2 chính thức đưa vào sản xuất nâng tổng công suất lên 26 triệu m2/ năm đạt 100% công suất thiết kế nhà máy số 1
Năm 2017 TASA hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà máy nghiền Feldspart tại địa chỉ Lô B5 Khu Công nghiệp Thụy Vân- Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Năm 2018 TASA khởi công xây dựng nhà máy sản xuất gạch ốp lát TASA 2 với công suất 26tr m2/năm. Nâng tổng công suất nhà máy lên 50tr m2/năm

Sơ đồ tổ chức

34

    Quy mô sản xuất lớn

TASA đầu tư Nhà máy sản xuất gạch ốp lát với quy mô lớn, trình độ chuyên môn hoá cao. Mô hình này tạo lợi thế cạnh tranh cho TASA và tạo ra khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường.  
    Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
TASA không chỉ bán vật liệu gạch ốp lát đơn thuần mà còn mang đến cho người tiêu dùng một không gian sống sang trọng, lịch lãm và gần gũi với thiên nhiên.  
TASA có rất nhiều bộ sưu tập sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Người tiêu dùng dễ dàng tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với phong cách thẩm mỹ và yêu cầu thiết kế của công trình.
    Công nghệ sản xuất hiện đại
Hầu hết các thiết bị và công nghệ sản xuất của TASA được nhập từ Italia, Tây Ban Nha 
Hệ thống kiểm soát chất lượng
Hệ thống quản lý chất lượng của TASA đã được các tổ chức chứng nhận độc lập có uy tín cấp chứng chỉ và công nhận.
Hoạt động marketing và dịch vụ cung ứng
    Hoạt động marketing bao gồm:
Xúc tiến và hỗ trợ thương mại
Xây dựng và quảng bá thương hiệu, hình ảnh nhận diện thương hiệu
Công cụ dụng cụ hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ tư vấn công tác triển khai hệ thống
 Xây dựng hệ thống showroom NPP theo tiêu chuẩn của TASA
     Dịch vụ cung ứng bao gồm:
Tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Nhanh chóng, kịp thời cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Các hoạt động này ngày càng được củng cố và hoàn thiện, là nhịp cầu kết nối TASA và người tiêu dùng.
     Mạng lưới phân phối bao phủ toàn quốc
TASA có hệ thống các NPP vững mạnh đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát bao phủ rộng khắp trên cả nước: 17 NPP khắp tỉnh thành với hơn 10.000 cửa hàng, đại lý, showroom.

Facebook